lnwshop logo

บทความ

งานสั่งตัด เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนสั้น สีดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
ภาพงานสั่งตัด เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนสั้น ส่วนผสมเส้นใยผ้า Spandex ติดต่อเราwebsiteTel : 089-2018265Line : @longdusportติดต่อทางไลน์คลิกที่ภาพครับ
เสื้อรัดกล้ามเนื้อลดปัญหากลิ่นอับเหงื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เสื้อรัดกล้ามเนื้อลดปัญหากลิ่นอับเหงื่อจากการเดินออกกำลังกาย การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพด้วยการเดินเร็วเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดการเดินออกกำลังกายพบว่าน้ำหนักลงที่เท้ามากกว่าปกติเพียง 1-1.5 เท่าเป็นการออกกำลังกายที่ปลอดภัยไม่มีการกระแทกก่อให้เกิดการบาดเจ็บเหมือนกีฬาชนิดอื่น สิ่งที่ได้รับจากการเดินออกกำลังกาย สามารถป้องกัน โรคห…
เสื้อรัดกล้ามเนื้อชนิดมีรูระบายอากาศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ชนิดมีรูระบายอากาศเสื้อรัดกล้ามเนื้อ รุ่น Quick Dry ชนิดมีรูระบายอากาศระหว่างออกกำลังกายร่างกายต้องใช้พลังงานมากขึ้นจะมีการเผาผลาญสารอาหารจำพวกกลูโคสที่เก็บสะสมในรูปของไกลโคเจนที่เซลกล้ามเนื้อมีการใช้ออกซิเจนมากขึ้นกระตุ้นให้หัวใจต้องทำงานเร็วขึ้น เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเม็ดเลือดแดงในการลำเลียงออกซิเจนไป…
เสื้อรัดกล้ามเนื้อปัจจุบันเป็นที่นิยมสวมใส่ในวงการกีฬา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ปัจจุบันได้นำมาสวมใส่สำหรับนักกีฬาในอดีตสวมใส่ผ้าธรรมดาเช่นผ้าcotton ที่ไม่มีการยืดตัวหรือยืดตัวได้น้อยต้องใส่เสื้อผ้าแบบหลวมๆตัวเสื้อจะไม่กระชับกล้ามเนื้อโครงสร้างหลักของร่างกายจะประกอบไปด้วยระบบอวัยวะหรือศัพท์ทางวิชาชีววิทยาเรียกว่าorgan system ซึ่งจะห่อหุ้มด้วยโครงสร้างกระดูกเพื่อป้องกันอันตรายไม่ให้ระบบอวั…
เสื้อรัดกล้ามเนื้อสำหรับนักกีฬา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ชนิดผ้ายืดมีส่วนช่วยเพิ่มสมรรถภาพร่างกาย การป้องกันการบาดเจ็บ ฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ขณะออกกำลังกายสำหรับนักกีฬาจะมีการเคลื่อนไหวส่วนต่างๆ ของร่างกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่น ของกล้ามเนื้อ จึงเป็นต้องสวมใส่ผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ด้วยความรู้ทางวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวของร่างกาย ต้องวิเคราะห์หาปัจจัยเสี…
Reviewผู้ใช้สินค้าทั้งเสื้อรัดกล้ามเนื้อและกางเกงรัดกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ลูกค้าสวมใส่ เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว ชนิดผ้า Nylon + Spandex สุดยอดผ้ายืด อันดับ 1 ผิวผ้าลื่น ซับเหงื่อน้อย ผ้าแห้งไว ไม่เหม็นอับเหงื่อ และ กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ขอขอบคุณคำชมบอกเล่าจากลูกค้าสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และกางเกงรัดกล้ามเนื้อ ชนิดผ้ายืด Polyester + Spandex ชุดกีฬา สำหรับสวมใส่วิ่งออกกำลังกาย
รีวิวผุ้ใช้เสื้อรัดกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เสื้อรัดกล้ามเนื้อ เสื้อรัดรูป เป็นคำนิยมเรียกเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวงการกีฬาเรียกตามคุณสมบัติของผ้าด้วยความรู้ทางวิทยาศาสตร์มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ในวงการกีฬา ปัจจัยหลักสำคัญที่ต้องพิจารณาเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวทางกายวิภาค กระดูก ข้อต่อ กล้ามเนื้อ ลักษณะชนิดเสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องมีความยืดหยุ่นที่ดี…
การเดินเพื่อสุขภาพและความฟิตของร่างกายด้วยเสื้อรัดกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเดินเพื่อสุขภาพและความฟิตของร่างกายด้วยเสื้อรัดกล้ามเนื้อ การเดินเพื่อสุขภาพเป็นการออกกำลังกายยอดนิยมที่ดีที่สุดร่วมกับการรับประทานอาหารถูกต้องตามหลักโภชนาการช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงดีขึ้นร่างกายมีการปรับเปลี่ยนการทำงานจากภาวะไม่ปกติกลับสู่ภาวะปกติอยู่ในสภาวะสมดุลการเดินออกกำลังกายลดอัตราเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจมีสุขภาพดีเป็นระยะเ…
ออกกำลังกายเสริมสร้างสมรรถภาพทางกายด้วยเสื้อรัดกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
บทนำ การออกกำลังกายช่วยเพิ่มสมรรถภาพร่างกายควรปฎิบัติอย่างสม่ำเสมอเป็นการใช้กล้ามเนื้อและการทำงานของอวัยวะต่างๆ ของร่างกายมากกว่าการเคลื่อนไหวอริยาบถตามปกติในชีวิตประจำวัน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ มีระบบหายใจ การไหลเวียนของโลหิต และระบบประสาทดีขึ้น การออกกำลังกายแบบใช้ออกซิเจน Aerobic exercise เป็นการออกกำลังกายที่เหมาะ…
เสื้อรัดกล้ามเนื้อLongdusport
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ส่วนผสมเส้นใยผ้า 80% Nylon + 20% Spandex เส้นใย Nylon เป็นเส้นใยสังเคราะห์พวก Polyamide สารประกอบระหว่าง คาร์บอน ออกซิเจน ไนโตรเจน ไฮโดรเจน คุณสมบัติเส้นใย Nylon เงา ลื่น น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง มีความเหนียวสูง ไม่ยับง่าย ทนต่อการกลัดกร่อนเหงื่อ คงสภาพได้นาน ทนต่อ มอด เชื้อราส่วนเส้นใย Spandex เป็นเส้นใยส…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 56 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม55,124 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด25,484 ครั้ง
เปิดร้าน17 พ.ย. 2557
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก